GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ GOM HÀNG MỸ – PCSTRANS

Vận chuyển hàng Mỹ, nếu bạn đang làm kinh doanh hàng xách tay, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về qua đường tiếp viên – một hình thức khá phổ biến hiện nay.

Có thể nói xách tay tiếp viên được rất nhiều bạn lựa chọn với mức chi phí khá thấp, tuy nhiên, khi xảy ra sự cố, lô hàng của bạn sẽ không được đền bù. Đã có rất nhiều Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua các hình thức này và kết quả nhận được là hàng hóa bị tráo đổi hay iPhone trở thành gạch đá, Laptop trở thành thùng giấy vụn…Hàng hóa không được thông báo tình trạng rõ ràng, không một ai xác nhận dẫn đến rủi ro về tiền bạc và uy tín cho khách hàng rất lớn.

Bạn đang tìm kiếm 1 đối tác chuyển hàng Mỹ tin cậy?

Bạn lo lắng về vấn để hàng hóa không được đảm bảo?

Bạn lo sợ phát sinh thêm các chi phí bên ngoài?

 

quy-trinh-van-chuyen

Với nền tảng hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, và hơn 2 năm làm vận chuyển tuyến Nhật, Vận chuyển quốc tế tạo nên sự khác biệt lớn so với chuyển hàng qua đường tiếp viên hàng không:

  • Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không.
  • Không giới hạn số lượng gửi hàng mỗi chuyến
  • Tần suất chuyến bay: 1-2 chuyến/tuần
  • Giá trọn gói không phát sinh phụ phí, không tính cồng kềnh
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị
  • Đặc biệt, gom hàng Mỹ miễn phí giá cước không đổi với KH tự đặt hàng
  • Hỗ trợ hướng dẫn tạo tài khoản đặt hàng

Với những ưu điểm vượt trội, Vận chuyển quốc tế tự hào là đối tác vận chuyển hàng Mỹ  tin cậy của rất nhiều khách hàng, giúp bạn có thể phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Để chuyển hàng từ Mỹ về VN, đơn giản bạn chỉ cần cung cấp chúng tôi tracking đơn hàng của bạn và list hàng Mỹ của bạn chuyển về theo yêu cầu và bạn sẽ được cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng từ khi gửi ở Mỹ đến khi về Việt Nam.

Hãy nhấc gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ mua hàng hộ Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Leave A Comment

Hỗ trợ trực tuyến