DỊCH VỤ THANH TOÁN COD TẠI NHẬT “SIÊU HẤP DẪN” CHỈ VỚI 3% PHÍ – DUY NHẤT TẠI PCSTRANS

Phí cod là gì?

Phí cod ngày càng trở nên thân thuộc với con người và cũng là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận chuyển và giao phát hàng hóa.

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Hay có thể hiểu ngắn gọn là hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Cách đọc cod?
Ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ đọc nhầm là “ship cốt” hay “giao hàng cốt”, thanh toán cod, nhưng thực chất cách đọc chính xác phải là đọc từng từ tách rời C > O >D – Xì – Âu – Đi. Dù là bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thanh toán cod tại Nhật Bản của PCSTRANS

Đối với các khách hàng ưu chuộng và tin dùng những mặt hàng trên các website của Nhật.. thì hình thức hỗ trợ khách hàng thanh toán cod tại Nhật khi shop giao hàng là một trong những tối ưu mà PCSTRANS mong muốn mang tới khách hàng, giúp khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều trong việc mua hàng và nhận hàng nhanh khi về đến Việt Nam với chi phí cod thấp nhất trên thị trường.

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng – đồng thời luôn đi tiên phong trong các dịch vụ vận chuyển quốc tế, PCSTRANS đã giải quyết nút thắt cuối cùng trong mua hàng với dịch vụ thanh toán phí COD tại Nhật với phí COD chỉ 3 %- Duy nhất chỉ có tại PCSTRANS.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thanh toán COD của PCSTRANS

  • Phí dịch vụ thanh toán COD tại Nhật của PCSTRANS chỉ 3% – chỉ duy nhất có tại PCSTRANS
  • Không giới hạn số lượng sản phẩm, các loại mặt hàng và số tiền thanh toán
  • PCSTRANS đảm bảo hàng hóa của khách hàng về nhanh chóng – chính xác và an toàn nhất
  • Khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm trên các trang website khác nhau
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán COD của PCSTRANS, khách hàng sẽ được giảm chi phí đóng gói hàng
  • Thời gian chuyển hàng nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày
  • Miễn phí công gom hàng, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm
  • Cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra sự cố thất lạc, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chính vì vậy, việc sử dụng gói dịch vụ thanh toán cod tại Nhật với chi phí chỉ 3% của PCSTRANS, đã giúp khách hàng giải quyết nút thắt cuối cùng trong khâu mua hàng. Mang lại sự đảm bảo sự an tâm – nhanh chóng – tiện lợi – an toàn và đơn giản hóa các thủ tục  để hàng vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất. Đó là một trong những ưu điểm tích cực đáng ghi nhận.

Với những ưu điểm vượt trội về dịch vụ thanh toán COD của PCSTRANS với chi phí thấp chỉ 3% , đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ lâu dài.

PCSTRANS – DỊCH VỤ MUA HỘ – GOM HÀNG- THANH TOÁN COD – VẬN CHUYỂN TUYẾN NHẬT VỀ VIỆT NAM!

Hãy liên hệ ngay với PCTRSANS để được tư vấn nhanh nhất!

PCSTRANS – Mãi mãi sự tận tâm!

Leave A Comment

Hỗ trợ trực tuyến