Bạn đang muốn vận chuyển hàng nhật món đồ, quà tặng, vật phẩm của người thân từ Nhật Bản về Việt Nam. Trong khi đó dịch vụ bưu điện lại không nhận vận chuyển quốc tế hoặc rủi ro khá cao cho món hàng, đồ đạc của bạn.

gioi-thieu-dich-vu-van-chuyen-hang-nhat

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng Nhật

Công ty Vận chuyển Quốc tế với dịch vụ Vận chuyển hàng Nhật sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng Nhật Bản của bạn về Việt Nam theo hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và đảm bảo an toàn với thời gian vận chuyển tính từ ngày bạn gửi hàng đến văn phòng đại diện của Công ty Vận chuyển Quốc tế thì chỉ sau từ 5-7 ngày, hàng hóa sẽ được gửi trả đến tận tay quý khách hàng tại Việt Nam.

Công ty Vận chuyển Quốc tế có văn phòng đại diện tại Nhật Bản, đảm bảo đầy đủ thủ tục pháp lý và chịu trách nhiệm tối đa với hàng hóa của quý khách tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng ở mọi miền Tổ quốc với chi phí hợp lý nhất và tính an toàn tuyệt đối với mọi vật phẩm, hàng hóa, bất kể đó là món đồ nhỏ hay có giá trị lớn.

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ – Nơi quý khách gửi trọn niềm tin.

3 Comments

Leave A Comment

Hỗ trợ trực tuyến