Mua hộ hàng Amazon đơn vị nào uy tín nhất?

Sử dụng hình thức mua hộ hàng trên Amazon từ đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Bởi với hình thức này khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được những món hàng mình yêu thích trên trang  thương mại điện tử uy tín hàng đầu Mỹ là Amazon trong thời gian nhanh nhất.

Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng Mỹ online?

Bạn chưa biết cách tạo tài khoản và cách thức thanh toán khi mua hàng?

Bạn đang cần tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Amazon và ship về Việt Nam nhưng chưa biết nên tìm đến đơn vị uy tín, giá tốt.

Hãy cùng vanchuyenquocte.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có thể cho mình những kiến thức cần biết.

Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Amazon cần lưu ý những tiêu chí nào?

Với sự phát triển của mạng internet và các trang thương mại điện tử, giờ đây việc tiếp cận và sở hữu những mặt hàng đến từ rất nhiều các quốc gia trên

thế giới là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Dạo một vòng các trang mạng, bạn dễ dàng có thể nhận thấy có hàng trăm đơn vị nhận đặt mua hộ hàng Amazon về Việt Nam.

Điều đó giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn, tham khảo trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín và phù hợp. Bên cạnh đó cũng gây cho bạn những khó khăn. Bởi nếu

không tìm hiểu kỹ, không có kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực này bạn rất dễ sẽ lựa chọn nhầm đơn vị không uy tín. Vì vậy, để lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Amazon uy tín, bạn cần tìm hiểu các tiêu chí sau đây:

– Đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và có nhiều đánh giá phản hồi tốt từ khách hàng chọn lựa, là điều đầu tiên bạn cần lưu ý. Bạn chỉ cần truy cập vào website, fanpage xem những review về đơn vị đó để có sự lựa chọn tốt nhất. Chất lượng dịch vụ tốt thường được khách hàng đánh giá cao, số lượng khách hàng truy cập lớn và ngược lại nếu đơn vị đó có nhiều review đánh giá xấu thì bạn nên xem xét trước khi chọn lựa. Chỉ nên chọn đơn vị được khách hàng đánh giá cao.

– Tìm hiểu kỹ những chính sách mua hàng, chính sách đền bù, bảo hiểm hàng hóa minh bạch rõ ràng, kèm theo bảng quy định chi tiết khi bạn chọn đơn vị mua hộ hàng Amazon. Bạn nên tìm đến những đơn vị đưa ra các chính sách, điều khoản cụ thể, rõ ràng. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Amazon.

– Chọn lựa những đơn vị luôn công khai giá mua hộ hàng Amazon, bảng giá cước vận chuyển và các khoản phụ thu nếu có. Bởi hiện nay một số đơn vị không uy tín thường tìm cách thu thêm các phụ phí phát sinh. Nếu tìm đúng được đơn vị uy tín bạn sẽ tránh gặp phải tình trạng trên.

Đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon uy tín, giá tốt?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mua hộ hàng Amazon, tuy nhiên một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon và vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam uy tín được hàng ngàn khách hàng mới và thân thiết sử dụng dịch vụ đó là đơn vị vanchuyenquocte.vn. Một trong những công ty hiếm hoi đáp ứng mọi tiêu chí bạn đưa ra:

Với nền tảng hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế, và hơn 2 năm làm vận chuyển tuyến Nhật – Mỹ, vanchuyenquocte.vn tạo nên sự khác biệt lớn so với các công ty khác trên thị trường.

  • vanchuyenquocte.vn – Nhận mua hộ hàng trên Amazon với tỷ giá và chi phí mua hộ thấp nhất chỉ 5%. Hàng được vận chuyển về Việt Nam theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không.
  • Không giới hạn số lượng mặt hàng mua hộ trên Amazon
  • Tần suất chuyến bay: 2, 3 chuyến/1 tuần => Giao hàng 9-12 ngày.
  • Giá trọn gói CHỈ TỪ 170.000vnđ/kg cam kết không phát sinh phụ phí
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% đơn hàng do chúng tôi mua và vận chuyển về Việt Nam
  • Đặc biệt, gom hàng Mỹ miễn phí – tiết kiệm tối đa chi phí
  • Free ship nội thành HN, ĐN, HCM
  • Hỗ trợ hướng dẫn tạo tài khoản, tự đặt hàng từ đó giảm chi phí mua hộ.

Với những ưu điểm vượt trội, tự hào là đối tác vận chuyển hàng Mỹ  tin cậy của rất nhiều khách hàng, giúp bạn có thể phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Với những lợi ích mà vanchuyenquocte.vn mang lại giúp bạn dễ dàng chọn lựa dịch vụ mua hộ hàng Amazon của đơn vị nào rồi chứ?

 

Leave A Comment

Hỗ trợ trực tuyến