Ngày Black Friday – Ngày đen giá đỏ

BLACK FRIDAY LÀ GÌ?

Trong những năm gần đây, Black Friday luôn là dịp mua sắm tốt nhất năm và được mong chờ của rất nhiều người. Black Friday chính là ngày vàng mua sắm của người dân Mỹ với hàng chục ngàn mặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng được giảm giá sâu và thực, được đánh dấu như ngày mở hàng cho mùa mua sắm sôi động nhất trong năm. Black Friday 2016 sẽ diễn ra vào ngày 25/11/2016 với nhiều Deal khuyến mãi  và đa dạng trong hàng hóa.

 

amazon-black-friday-deals-week

CÁC WEB MUA HÀNG NGÀY BLACK FRIDAY

Vào các ngày này không chỉ có các cửa hàng đồng loạt giảm giá và các web mua bán trực tuyến cũng sẽ tung ra nhiều deal giảm giá đa dạng khác nhau.  Dưới đây là một số web bạn có thể mua sắm vào các ngày này.

Amazon.com: Nếu bạn chưa từng mua hàng trên amazon thì thật đáng tiếc. Amazon là web mua sắm trực tuyến duy nhất có đầy đủ các thương hiệu lớn nhỏ sẽ sale trước Black Friday những 12 ngày. Tại đây bạn có thể thoải mái mua sắm từ những vật dụng nhỏ nhất tới những mặt hàng thiết thực nhất. Đặc biệt vào tuần lễ vàng của thứ 6, amazon còn có những Deal cực sốc đáp ứng mọi nhu cầu của người mua.

Ebay:  Là đế chế của điện tử, bạn có thể mua nhiều món hàng điện tử mà amazon không có, các mặt hàng đều độc và đáp ứng mọi yêu cầu tiêu dùng.

Ebags: Nơi dành cho những tín đồ nghiện mua sắm thời trang thực thụ, những items hot, mới được ra mắt hay kể đến những bộ thiết kế, sưu tầm đều được giảm vào dịp này.  Ngoài  ra web này còn kết hợp với Black Friday để tung ra nhiều siêu phẩm  kích thích nhu cầu tiêu dùng vào ngày vàng này.

Ngoài ra còn rất nhiều web bạn có thể mua hàng  như target, overstock, 6pm, 9w… tại đây bạn có thể tha hồ mua sắm, khuân những thứ yêu thích về nhà về nhà.

 

blackfriday

 

MUA HÀNG  BLACK FRIDAY CÙNG VCQT

Black Friday là dịp không thể bỏ qua, vào dịp này bạn có thể mua nhiều loại sản phẩm với các mức giá vừa phải, tuy chỉ là xuất phát ở châu Mỹ nhưng ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể dễ dàng mua sắm thông qua các dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam.

Đặc biệt với dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng Mỹ của VCQT bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để mua được hàng, làm sao chuyển hàng về được Việt Nam.  ( …..)

Đối với các bạn không thể tự checkout được các món hàng yêu thích có thể gửi link vào đây  VCQT sẽ có người liên hệ ngay với bạn để làm báo giá cũng như thủ tục đặt cọc mua hàng. Đối với các mặt hàng mua mua hộ hàng sẽ về rất nhanh chỉ 2 tuần sau đặt hàng.

Còn với các bạn có thể chủ động thanh toán thì chỉ cần gửi hàng về địa chỉ văn phòng giao dịch tại Mỹ, tại đây công ty sẽ tiến hàng đóng gói mang hàng về cho bạn với tốc độ siêu nhanh. Thông tin yêu cầu về vận chuyển, gom hàng bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của VCQT.

VCQT  – Mang cả thế giới đến với bạn!

 

Leave A Comment

Hỗ trợ trực tuyến