Tổng hợp các địa chỉ website mua hàng Nhật cũ giá tốt nhất

Việc tìm kiếm những trang web bán đồ cũ của Nhật Bản là một trong những công việc được xem là cần thiết của những “con buôn” lớn đang nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ cũ hay là những người thích sử dụng những đồ cũ vẫn còn giá trị sử dụng đang muốn tìm nguồn hàng cung cấp số lượng đồ cũ Nhật lớn.

Giờ đây, mua hàng cũ ở Nhật cũng đơn giản hơn rất nhiều, thao tác đơn giản, mặt hàng đa dạng. Vậy còn chờ gì nữa mà không “săn” những món hàng cũ với giá rẻ hơn rất nhiều mà giá trị sử dụng của nó vẫn còn tốt tại các trang web bán đồ cũ của Nhật.

Mua hàng Nhật cũ trên trang đấu giá yahoo auction Nhật Bản

Có một hình thức giúp bạn có thể mua được những món đồ mình “ưng ý” nhất qua hình thức đấu giá yahoo auction Nhật Bản.

Tham khảo website đấu giá hàng cũ tại yahoo Nhật: www.auctions.yahoo.co.jp. Nếu muốn mua hàng tại đây, các bạn cũng phải đăng ký tài khoản và có tài khoản visa để thanh toán khi mua hàng.

Đây được xem như là một khu chợ đồ cũ khổng lồ nơi được bày bán hàng triệu sản phẩm với nhiều mức giá, và chất lượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bạn có thể đấu giá đủ mọi thứ, từ những món đồ vài yên cho đến cả vài chục man, miễn là có người bán. Và đặc biệt không bị tính thuế, bớt được 8% tiền phải nộp thuế. Các giao dịch được Yahoo Auction bảo hộ nên bạn không lo mất tiền mà không nhận được hàng.

Đặc điểm khiến Yahoo khác biệt so với các trang như Amazon, Rakuten, Ebay là nơi này như một khu chợ trời với hàng vạn các loại sản phẩm từ đồ mới tới hàng cổ hàng độc, hàng hiếm… khó có thể tìm ở nơi khác.

Trang web bán đồ cũ của Nhật tại Amazon

Nếu như bạn nghĩ Amazon chỉ bán những thứ còn mới thì chắc rằng bạn chưa tìm hiểu về ngách hàng cũ ở đây rồi. Các mặt hàng đồ cũ tại Amazon cũng “sôi động” không kém đồ mới là bao.

Các mặt hàng đã qua sử dụng được bán trên amazon.co.jp thường có giá rẻ hơn rất nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí cũng như thời gian mua hàng.

Trang web bán đồ cũ của Nhật tại Rakuten

Cũng giống như Amazon, Yahoo, Ngoài bán những đồ mới thì trang web thương mại điện tử Rakuten cũng bán đồ đã qua sử dụng với giá cực kỳ hợp lý. Bạn có thể tìm được những món đồ mà mình thích qua trang web này. Có rất nhiều loại mặt hàng được bán tại đây dù là đồ mới nhưng cũng còn giá trị sử dụng rất tốt.

Bạn có thể mua hàng tại Rakuten thông qua địa chỉ website: www.rakuten.co.jp. Để mua hàng tại đây, bạn cần có tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế.

Trang web bán đồ cũ của Nhật tại Mercari

Đây cũng được coi là một trong những trang rao vặt buôn bán giữa mọi người với nhau. Người có đồ đã qua sử dụng không cần dùng đến nữa sẽ đăng bán tại đây dành cho những người có nhu cầu. Bạn sẽ biết được thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả có thể thương lượng bằng cách liên hệ trực tiếp với người bán.

Bạn có thể tham khảo trang web bán đồ cũ của Nhật tại Merukari tại www.mercari.com/jp/. Và tất nhiên để có mua hàng tại đây, bạn cũng cần phải có tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế.

Trang web bán đồ cũ của Nhật tại Kakaku

Nếu như các trang web bán đồ cũ của Nhật ở trên cho phép bạn mua, đặt hàng và thanh toán thì ở kakaku cũng như thế. Với thao tác cũng vô cùng đơn giản chỉ cần bạn có tài khoản đã đăng ký và thẻ thanh toán quốc tế là hoàn toàn có thể mua cho mình một món đồ đã qua sử dụng ưng ý.

Bạn có thể tham khảo website của Kakaku tại: www.kakaku.com

Mua đồ đã qua sử dụng ở các trang rao vặt Nhật Bản

Bạn hoàn toàn có thể tìm tất cả thứ mọi thứ, đồ đã qua sử dụng trên các website rao vặt nổi tiếng của Nhật, nơi có rất nhiều thành viên tham gia rao bán mỗi ngày. Hàng hóa phong phú sẽ làm tăng cơ hội chọn lựa và tham khảo giá cả cho các bạn trước khi quyết định mua hàng.

Khi mua đồ cũ trên các trang rao vặt Nhật Bản cũng giống như các trang rao vặt ở nước ta, bạn cần phải tìm hiểu thông tin người bán, thông tin sản phẩm để tránh bị lừa và mua phải sản phẩm quá “tồi tàn”.

Nếu khách hàng có nhu cầu đấu giá hàng trên trang đấu giá yahoo auction nhưng không biết cách đấu giá thì có thể xem thêm bài viết : Cách đấu giá hàng trên Yahoo auction Nhật Bản.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích khi lựa chọn mua hàng Nhật bãi về Việt Nam.

Hotline: 0966.28.3456 hoặc 0937-666-822 để được hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Hoặc chat trực tiếp trên fanpage: Công ty vận chuyển Quốc tế PCS

Vanchuyenquocte.vn – Nhận mua hộ, vận chuyển hàng Nhật Bản chính hãng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, giá tốt nhất.

VANCHUYENQUOCTE.VN – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Leave A Comment

Hỗ trợ trực tuyến